Công tác chuẩn bị cho ngày khai giảng và đón học sinh vào năm học mới (Năm học 2021-2022)

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Trước thềm năm học mới, với những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương, nhà trường đã xây dựng phương án tổ chức khai giảng năm học mới và kế hoạch học tập đầu năm, đầy đủ, chu đáo. Việc khai giảng và học tập phải đảm bảo công tác phòng, chống dịch thật nghiêm túc .

Chuẩn bị vào năm học mới, nhà trường đã bổ sung, nâng cấp cơ sở vật chất để  đáp ứng yêu cầu dạy và học. Cụ thể đã mua mới 25 bộ bàn ghế, sửa chữa 35 bộ, nâng cấp và sửa chữa thay thế hệ thống ánh sáng, quạt trần… đảm bảo cho 16 phòng học với 625 học sinh toàn trường. Công tác phòng chống dịch bệnh được đặc biệt chú trọng với đầy đủ 16 bồn rửa tay cùng xà phòng sát khuẩn. Tại các lớp học đều có dung dịch sát khuẩn cho giáo viên và học sinh. Sau đây là một số hình ảnh, chuẩn bị cho năm học mới và lễ khai giảng của nhà trường:

Nguồn:lucnam.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 1.677